Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Tại nha khoa Nụ cười mới phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign đã được áp dụng, Invisalign được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Invisalign là hệ thống khay trong suốt, phù hợp cho các khách hàng :

  • Có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha chỉnh nha.
  • Khách hàng bị dị ứng với mắc cài kim loại.

chinh-nha-khong-mac-cai

“Nụ cười mới, sức sống mới…”
Kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài Invisalign khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp chỉnh nha trước kia. Những ưu điểm vượt trội mà phương pháp chỉnh nha chỉnh nha cài Invisalign đạt được:
 Đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay trong suốt
 Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.
 Khay không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.

chinh-nha-khong-mac-cai-3

“Nụ cười mới, sức sống mới…”

QUI TRÌNH CHỈNH  NHA TẠI NỤ CƯỜI MỚI

chin-nha-sai-gon-3

Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT. Kết quả phim chụp phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ tương quan giữa xương hàm, xương sọ, kích thước, vị trí răng. Bác sĩ  chỉnh nha sẽ căn cứ vào đó để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất .

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D.

Tại nha khoa Nụ Cười Mới, chúng tôi làm việc theo đội Teamwork cho một ca chỉnh nha gồm: bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ khớp cắn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lập một kế hoạch chỉnh nha chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Kế hoạch hiển thị rõ vị trí răng cần chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng. Với công nghệ 3D khách hàng có thể thấy trước hình ảnh sau khi chỉnh nha của chính mình.

Bước 3: Ký hợp đồng chỉnh nha.

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng chỉnh nha, cam kết hiệu quả và thời gian chỉnh nha theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp cao của thương hiệu nha khoa Nụ Cười Mới, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng.

Bác sĩ chỉnh nha  sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D, mô phỏng chính xác tình trạng hàm răng của khách hàng.

Bạn sẽ được  vệ sinh răng miệng cẩn thận, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi chỉnh nha.

Bước 5: Tiến hành chỉnh nha.

Sau khi đã có sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ tiến trình chỉnh nha bắt đầu. Quá trình chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Mới luôn đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc khi chỉnh nha .

Chỉnh nha là một quá trình lâu dài, vì vậy, quá trình săn sóc chỉnh nha cũng phải được chú trọng. Bộ phận săn sóc khách hàng sẽ cùng với bạn, làm một lịch hẹn phù hợp với thời gian công việc của bạn, để bạn được thăm khám, theo dõi và thay khay  theo lịch hẹn của bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.