Bác sỹ Võ Thành Nam

bac-sy-nha-khoa-vo-thanh-namQuí khách hàng thân mến,

Bước vào kỷ nguyên mới sự thay đổi liên tục của các quan niêm , kỹ thuật nha khoa, thiết bị nha khoa và công nghệ nha khoa hướng tới việc điều trị nha khoa trở nên chính xác , nhẹ nhàng , an toàn hơn. Việc tiên đoán kết quả điều trị cũng trở nên rõ ràng hơn , thậm chí với công nghệ phân tích hình ảnh 3D , khách hàng có thể thấy trước nụ cười mới rạng ngời của chính mình .

Xu hướng của nha khoa hiện đại là can thiệp tối thiểu mà đạt kết quả thẩm mỹ dài lâu nhất . Nếu như trước đây một bác sĩ nha khoa “đa khoa” ( còn gọi là bác sĩ nha khoa tổng quát ) có thể “ làm ” tất cả các điều trị nha khoa, thì nay, quan niệm này phải thay đổi . Chuyên gia nha khoa trong từng lĩnh vực là yêu cầu của nha khoa hiện đại . Không chỉ có các bác sĩ nha khoa chuyên sâu trong từng lĩnh vực : phục hình , chỉnh hình răng hàm mặt, nha chu, implant…mà còn cần sự phối hợp, hợp tác của các chuyên gia nha khoa này, mới có thể đem lại kết quả dài lâu cho khách hàng . Bởi vì quan niệm điều trị của nha khoa ngày nay còn là vấn đề thẩm mỹ, làm sao cho khách hàng sẽ có được sự hài hoà cân đối của khuôn mặt và nụ cười mới rạng ngời tự tin nhất.

Với những yêu cầu và thách thức đó, nha khoa Nụ Cười Mới không ngừng làm mới mình, hoàn thiện hệ thống, hoàn thiện các qui trình ,hiện đại hoá , đầu tư nguồn nhân lực là các chuyên gia sâu trong các lĩnh vực nha khoa, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, để dich vụ nha khoa ngày càng chuyên nghiệp , nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi hướng đến trở thành một thương hiệu của sự chuyên nghiệp , cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mĩ chất lượng cao trong các lĩnh vực răng sứ , chỉnh nha và implant . Sứ mệnh của chúng tôi là giữ mãi “ nụ cười rạng ngời tuổi 18 “ cho khách hàng…

Tại nha khoa Nụ Cười Mới bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin , an tâm vì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất, không những thế với sự chu đáo tận tâm, luôn xem khách hàng là không khí, là hơi thở sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái. Quý khách sẽ cảm nhận chúng tôi như một thành viên trong gia đình. Tiêu chí cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, xuất phát từ trái tim gắn liền với chúng tôi hơn 20 năm qua, từ những ngày mới thành lập và đã trở thành văn hoá riêng biệt .

Dịch vụ chất lượng cao, chăm sóc khách hàng ân cần , chúng tôi rất tự hào giúp hàng ngàn khách hàng có được nụ cười mới thẩm mĩ, tự tin , hàm răng đẹp chắc khoẻ đúng như mục tiêu chúng tôi đề ra “ nụ cười mới, sức sống mới …”. Nha kha Nụ cười mới rất hân hạnh được phục vụ bà con gần xa.
Trân trọng ,

Bác sĩ chuyên khoa 1 Võ thành Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.